BlackBull_Markets

Dầu Tăng vọt lên mức Cao năm 2023: Đặt Mức Hỗ trợ mới?

BLACKBULL:USOIL.F   West Texas Intermediate Crude Oil Futures
Dầu Tăng vọt lên mức Cao năm 2023: Đặt Mức Hỗ trợ mới?

HỢP đồng tương lai thô CỦA WTI đã tăng 3,5% vào thứ tư, đạt trên 94 đô la một thời gian ngắn, đánh dấu mức giá thanh toán cao nhất của họ là năm 2023. Cuộc biểu tình ấn tượng này sau khi công bố DỮ liệu CỦA eia cho thấy hàng tồn kho dầu thô của MỸ giảm lớn hơn DỰ kiến, cho thấy mức giảm 2,17 triệu thùng trong tuần qua.

Song song đó, Hợp đồng Tương lai Dầu Thô Brent đã tăng đáng kể 2,8%, đạt 96,55 đô la và thậm chí vi phạm ngưỡng 97 đô la trong phiên giao dịch.

Tâm lý thị trường ngày càng quan tâm đến việc thắt chặt nguồn cung khi chúng ta tiếp cận mùa đông bắc bán cầu. Đầu tháng NÀY, CÁC công ty LỚN CỦA OPEC+, Saudi Arabia Và Nga, đã mở rộng cắt giảm nguồn cung 1,3 triệu thùng cho đến cuối năm nay.

Câu hỏi đặt ra là liệu dầu có thể giảm xuống dưới mức thấp gần đây là 88,00 đô la mỗi thùng mà không có quyết định tăng sản lượng hay không? Và nếu chúng ta không thấy động lực để dầu tiếp tục tăng cao hơn, chúng ta nghĩ mức cao gần đây (92,65 đô la) và mức cao thấp hơn (91,30 đô la) sẽ chống lại một số áp lực giảm điều chỉnh tiềm năng như thế nào?

Free TradingView Essential with BlackBull Markets: www.blackbull.com/en/platforms/tradingview/?utm_source=tradingview
คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ

ข้อมูลและบทความไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อก่อให้เกิดกิจกรรมทางการเงิน, การลงทุน, การซื้อขาย, ข้อเสนอแนะ หรือคำแนะนำประเภทอื่น ๆ ที่ให้หรือรับรองโดย TradingView อ่านเพิ่มเติมที่ เงื่อนไขการใช้บริการ