muhdamrullah

Amrullah Deep Liquidity [Tiếng Việt]

Định nghĩa:

Indicator: Đây là chỉ số phân tích kỹ thuật. Thông thường, chỉ số này được sử dụng để dự đoán sự thay đổi giá trên thị trường. Dựa trên các chỉ số này, các nhà giao dịch có thể đưa ra quyết định mua vào hoặc bán ra .

Artificial Intelligence (AI): Là trí tuệ nhân tạo hoặc được định nghĩa như một ngành của khoa học máy tính liên quan đến việc tự động hoá các hành vi thông minh.

Machine Learning (ML): Machine learning là một lĩnh vực con của Trí tuệ nhân tạo(Artificial Intelligence) sử dụng các thuật toán cho phép máy tính có thể học từ dữ liệu để thực hiện các công việc thay vì được lập trình một cách rõ ràng.

Deep Learning (DL): là một phương pháp học máy (ML) . Nó cho phép chúng ta dạy một AI chuyển dữ liệu đầu vào thành đầu ra theo như mong muốn.

1. ADL là gì?

Amrullah Deep Liquidity (ADL) là công cụ phân tích kỹ thuật cao cấp dành cho thị trường tiền điện tử xây dựng dựa trên nền tằng trí tuệ nhân tạo (AI).

2. Điểm khác biệt của ADL?

ADL là chỉ số phân tích kỹ thuật đầu tiên và duy nhất đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng. Không như các công cụ phân tích chỉ số kĩ thuật khác, ADL cho phép người dùng tìm thấy các giao dịch lý tưởng khi giao dịch tiền điện tử. ADL cho bạn biết khi nào nên thực hiện giao dịch mua hoặc giao dich bán với số lượng bao nhiêu. ADL làm được điều này bởi vì hiểu được cách các nhà tạo lập thị trường (Market makers) điều khiển, chi phối trên bất kì đồng tiền điện tử nào trong thị trường tiền điện tử.

3. Cách sử dụng?

Trên biểu đồ Tradingview của bạn, ADL sẽ hiển thị một mũi tên lên hoặc xuống để cho bạn biết khi nào nên tham gia giao dịch bán hoặc giao dịch mua tương ứng với số lượng bên cạnh mũi tên.

4. Lợi nhuận của ADL là bao nhiêu phần trăm?

Bạn sẽ kiểm tra được trung bình số tiền kiếm được một năm cho bất kỳ loại tiền điện tử nào.
Lấy BTCUSD làm ví dụ:
Lợi nhuận trung bình 12 tháng = + 1621%.
Lợi nhuận trung bình 1 tháng = + 135%.

5. ADL có hoạt động với các cặp giao dịch tiền tệ khác không?

Bạn hoàn toàn có thể chọn ETHBTC, BCHBTC , BNBETH hoặc bất kì cặp tiền tệ nào. Ngoài ra , ADL còn cho phép bạn chọn khung thời gian khác nhau để giao dịch như 15 phút, 1 giờ.

6. ADL đảm bảo gì cho nhà giao dịch?

ADL là công cụ giúp bạn quản lý rủi ro khi thực hiện giao dịch bằng cách tối đa hóa lợi nhuận cho mỗi giao dịch. Tuy nhiên, lợi nhuận bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào:
1. Kỷ luật giao dịch (đúng thời gian, đúng số lượng).
2. Loại tiền điện tử bạn đã chọn.
3. Khung thời gian bạn chọn để kiểm soát giao dịch (Ví dụ: 4H, 15 phút).

7. Tôi có thể dùng thử được không?

Có, bạn có thể dùng thử. Liên hệ linh.adl@protonmail.com hoặc muhdamrullah@protonmail.com để được hướng dẫn thêm.

8. Đôi chút về người đã tạo ra ADL?

Tôi là Amrullah. Tôi bắt đầu sự nghiệp viết phần mềm và nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo đã hơn 5 năm. Trong công việc, tôi điều hành một đội ngũ chuyên lập trình và xử lý các thuật toán liên quan đến thị giác máy tính cho các tập đoàn lớn. Ngoài ra , tôi liên tục nghiên cứu sách và nhiều bài báo về khoa học máy tính, theo dõi, cập nhật sự áp dụng của Machine Learning và Deep Learning trong thị trường tài chính.

9. Bạn bắt đầu với việc xây dựng Amrullah Deep Liquidity như thế nào?

Tôi đã nghiên cứu rất nhiều sách và tài liệu về ML và DL, nhưng thấy luôn khó áp dụng các thuật toán đã học trên các tập hợp liệu nhỏ. Vì vậy, tôi nhận ra rằng TradingView là một nền tảng tuyệt vời có đa dạng các loại dữ liệu khác nhau. Bên cạnh đó, bạn còn tham khảo, hiểu thêm về thị trường qua các cuộc thảo luận sôi nổi từ các nhà giao dịch. Tôi giành 2 năm để xây dựng ADL.

10. Bước đầu tiên của bạn khi nghiên cứu trên một cặp giao dịch mới là gì?

Trong quá trình xây dựng ADL, tôi dành nhiều tháng để đọc và hiểu được dữ liệu tài chính. Sau đó, tôi nghiên cứu các chỉ số phân tích kỹ thuật tương tự đang được áp dụng cho loại dữ liệu này và các bài báo học thuật có liên quan. Tôi chọn thị trường tiền điện tử là bước khởi đầu của tôi trong lĩnh vực dự đoán thị trường tài chính sử dụng deep learning.

11. Quá trình tạo ADL trông như thế nào?

Đọc nhiều tài liệu để có cái nhìn tổng quan về thị trường tiền điện tử và các cổ đông -> Tìm các tài liệu học thuật tương tự hoặc các mã nguồn mở -> Chạy phân tích cơ bản của hầu hết các thuật toán giao dịch -> Phân tích -> Dữ liệu tiền xử lý -> Mô hình thiết kế -> Tập hợp -> Lặp lại các bước nếu cần thiết.

12. Thư viện Machine Learning yêu thích của bạn là gì?

Đối với dữ liệu chuỗi thời gian như dữ liệu tài chính, tôi sử dụng Tensorflow hoặc Keras. Để phân tích, tôi sử dụng Seaborn và Scipy. Scikit và XGB được tôi sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

13. Chuyên môn về phân tich tài chính đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với bạn khi giải quyết các vấn đề khoa học dữ liệu như dự đoán thị trường tiền điện tử?

Không có nhiều lợi ích từ việc có chuyên môn về lĩnh vực tài chính. Lý do như sau:
1. Thị trường có tất cả các thông tin về giá và rất công bằng.
2. Phương pháp cổ điển cho hiệu suất kém so với Deep Learning.
3. Dữ liệu và xử lý dữ liệu là quan trọng hơn.
Ngoại trừ các kiến ​​thức và kết nối của tôi của các nhà tạo lập thị trường khác (market makers) trong thị trường.

14. ADL có hiệu suất lợi nhuận rất cao và bạn chỉ mất 2 năm. Bạn đã làm nó như thế nào?

Đầu tiên, xây dựng chỉ số phân tích kĩ thuật hoạt động tốt là một phép đo xem tôi đã học được bao nhiêu từ nhà giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực này. Tôi chia nhỏ quy trình một cách có hệ thống và đi sâu vào sử dụng các công cụ của Machine Learning. Tôi bắt đầu thấy được tín hiệu tích cực khi ADL hoạt động tốt trên cả thị trường tăng và giảm. Với ADL như một khởi đầu, tôi hy vọng tôi có thể liên tục xây dựng các mô hình tài chính có hiệu suất lợi nhuận cao hơn nữa từ sự hỗ trợ và phản hồi từ người dùng, đặc biệt là từ các cộng đồng nhà giao dịch tiền điện tử.
ลบออกจากสคริปส์โปรด เพิ่มเข้าไปในสคริปส์โปรด
หน้าแรก ตัวช่วยคัดกรองหุ้น ตัวคัดกรองฟอเร็กซ์ ตัวคัดกรองคริปโต ปฏิทินเศรษฐกิจ รายการ มันทำงานได้อย่างไร ข้อมูลสำคัญของชาร์ต ราคา กฎของบ้าน ผู้ดูแลการใช้งาน เว็บไซต์ & โบรกเกอร์ โซลูชั่น วิดเจ็ต โซลูชั่นชาร์ต Lightweight Charting Library ศูนย์ช่วยเหลือ แนะนำเพื่อน คำร้องขอเพิ่มเติมลักษณะและบริการ บล็อก & ข่าว Twitter
ข้อมูลส่วนตัว ตั้งค